Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

VANG ĐỎ VÀ VANG TRẮNG - ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT



Rượu vang là loại rượu đang ưu thích hiện nay.Còn gì tuyêt vời hơn khi cùng thư giãn, nghe nhạc và nhâm nhi 1 ly rượu vang vào mùa đông lạnh giá này.Rượu vang chủ yếu gồm 2 loại làrượu vang đỏ và rượu vang trắng.Nếu nhiều người không sành về rượu vang thì sẽ không hiểu tại sao lại phải chia ra thành 2 loại rượu này
Shop rượu Minh Phương là đơn vị uy tín cung cấp, bán buôn, sỉ, lẻ các loại rượu vang nhập khẩu như rượu vang Ý, rượu vang Pháp, vang Chile... sẽ đưa ra sự khác nhau giữa vang trằng và vang đỏ
vang-do-phap

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG ĐỎ

Đây Là rượu được làm từ nhiều giống nho đỏ (hoặc đen) khác nhau. Do nước ép từ thịt nho là nước hoa quả không màu cho nên màu của rượu phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho. Rượu đỏ trẻ (tức ủ chưa đủ thời gian) thường chứa nhiều tannin. Theo thời gian tannin giảm bớt và hòa quyện hài hòa với các thành phần khác của rượu chính vì vậy rượu vang đỏ thường để ủ lâu hơn rượu vang trắng.
Rượu vang đỏ cũng có một số mùi vị đặc trưng như mùi anh đào, mùi nho khô, mùi dâu tây, mùi quả mâm xôi, mùi quả phúc bồn tử, mùi quả lý chua, mùi quả lý gai, mùi quả sung, mùi hạt tiêu (trắng và đen), mùi coca, mùi da, mùi bánh mì nướng, mùi khói, mùi cam thảo, mùi café moka, mùi quế, mùi hành tỏi.... Các nhà sản xuất thường pha trộn các loại nho để tạo ra một hương vị đặc trưng.
Một số giống nho để tạo vang đỏ như Cabernet Sauvignon được nhân giống từ loại nho Bordeaux, với vỏ rất dày đảm bảo cho ruột nho chín đến khi có màu đỏ sẫm. Những người sản xuất rượu thường ủ trong gỗ sồi một thời gian dài hơn sẽ đạt được mùi và hương vị tối ưu.
vang-trang-y

VANG TRẮNG Ý

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG TRẮNG

Rượu vang trắng được lên men từ rất nhiều loại nho khác nhau song phổ biến nhất là nho vỏ vàng và nho vỏ xanh. Thời gian lên men của vang trắng ít hơn so với vang đỏ nên khi uống rượu vang trắng, ta không có cảm giác quá “chắc” như rượu vang đỏ.
Thông thường, người ta phân biệt rượu vang trắng thông qua màu sắc. Vang trắng thường có màu nhạt hơn vang đỏ hay vang hồng do được chế biến đơn thuần từ nước ép quả nho đã tách vỏ. Nồng độ cồn trong rượu vang trắng rất nhẹ, khi uống có chua thanh thanh chứ không chát đắng như rượu vang đỏ

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA RƯỢU VANG ĐỎ

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Chống ung thư
  • Giảm căng thẳng stress
  • Cải thiện đời sống tình dục
  • Không làm tăng cân
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ
  • Làm chậm lão hóa
  • Giúp giảm tác hại của thuốc lá
Shop rượu Minh Phương là địa chỉ tin cậy chuyên bán sỉ, lẻ các loại vang nhập khẩu từ bình dân đến các loại vang cao cấp.Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu
  •  Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  •  0936.23.23.28
  •  Email: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét